Thủ tục văn bản

Thống kê

Lượt truy cập: 11113337
Trực tuyến: 17

Liên kết website

quan trắc môi trường 1
quan trắc môi trường 2
quan trắc môi trường 3
quan trắc môi trường 4
Số lượt xem: 31388
Gửi lúc 20:05' 19/03/2015
Học bổng thạc sỹ đào tạo từ xa tại Đại học Edinburgh Global Online - Anh

Xem chi tiết tại: http://scholarship-positions.com/2013-edinburgh-global-online-distance-learning-masters-scholarships-in-uk/2012/11/20/

Đại học Edinburgh cung cấp 6 suất học bổng đào tạo từ xa trực tuyến cho học một trong các chương trình hợp thạc sĩ trong các trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học và Kỹ thuật, Đại học Y khoa và thú y. Học bổng sẽ được trao một cách rộng rãi trên cơ sở kết quả học tập. Ứng viên phải có, hoặc sẽ có trình độ đầu tiên của Anh hoặc 2: 1 Danh hiệu trình ở bậc đại học hoặc tương đương quốc tế. Mỗi suất học bổng có tổng trị giá £ 5000 sẽ được trừ vào học phí cho toàn bộ chương trình bán thời gian nghiên cứu. Hạn chót nộp đơn là ngày 29/05/2015.

Chủ đề nghiên cứu (s): Học bổng được trao tặng cho theo một trong những chương trình đào tạo từ xa như sau:

Trường Cao đẳng Khoa học xã hội và Nhân văn: Thạc sỹ Kỹ năng lâm sàng nâng cao, Thạc sĩ Sáng tác văn học, Thạc sĩ Giáo dục kỹ thuật số (bao gồm cả Chứng chỉ và Văn bằng PG), Thạc sĩ Thách thức toàn cầu, Thạc sĩ Lịch sử (Đào tạo trực tuyến từ xa), Thạc sỹ Luật Công nghệ thông tin, Thạc sỹ Luật đổi mới, thạc sĩ Luật Công nghệ, Thạc sỹ Luật Sở hữu trí tuệ, Thạc Sĩ Luật Thương mại quốc tế, Thạc sĩ Cảnh quan, Môi trường & Lịch sử, Thạc sỹ Luật Luật y tế và đạo đức, Thạc sĩ Sức Khỏe Tâm Thần và phúc lợi của trẻ em, thanh niên và gia đình;

Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật: Thạc sĩ Dược phẩm ,Thạc sĩ Nghiên cứu-thông báo Thông Tin Giáo dục Khoa học;

Đại học Y khoa và thú y: Giải phẫu chung, Thạc sĩ Đa dạng sinh học, động vật hoang dã và hệ sinh thái Sức khỏe, Thạc sĩ Giáo dục lâm sàng, Thạc sĩ Quản lý chấn thương lâm sàng, Thạc sĩ thử nghiệm lâm sàng, Thạc sĩ Điện Sức khỏe toàn cầu, Thạc sĩ Sức khỏe và các bệnh truyền nhiễm toàn cầu, Thạc sĩ Sức khỏe toàn cầu: bệnh truyền nhiễm thuốc, Thạc sĩ hình ảnh, Thạc sĩ nội y khoa, Thạc sĩ quốc tế thú y, Thạc sĩ quốc tế về Bảo vệ Động vật, đạo đức và pháp luật, Thạc sĩ Nghiên cứu hình ảnh thần kinh, Thạc sĩ cấp cứu nhi khoa, Thạc sĩ Phẫu thuật;

Cấp Khóa học: Học bổng dành cho chương trình theo đuổi bằng thạc sĩ học từ xa trực tuyến tại Đại học Edinburgh.

Nhà cung cấp học bổng: Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh

Học bổng có thể được thực hiện tại: Vương quốc Anh

Điều kiện:

Đại học Edinburgh-Học bổng sẽ được trao cho những học sinh được chấp nhận cho nhập học vào chương trình hội đủ điều kiện ở trên đào tạo từ xa của Thạc sĩ tại trường Đại học Edinburgh.

- Các ứng viên đã cần phải đã được cung cấp một vị trí tại Đại học Edinburgh và cần phải có chỗ đứng vững chắc đề nghị đó hoặc phải được dự định làm điều đó.

- Ứng viên phải có, hoặc mong đợi để có được, một lớp học đầu tiên Vương quốc Anh hoặc 2: 1 Danh hiệu trình độ ở bậc đại học hoặc tương đương quốc tế.

Học bổng mở cho sinh viên quốc tế: Học sinh của Afghanistan, Bangladesh, Benin, Burkina Faso, Burundi, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Chad, Comoros, Congo, Dem Rep, Côte d'Ivoire, Eritrea, Ethiopia, Gambia, The, Ghana, Guinea , Guinea-Bissau, Haiti, Ấn Độ, Kenya, Hàn Quốc, Dem Rep, Kyrgyz Republic, Lao PDR, Liberia, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritania, Mongolia, Mozambique, Myanmar, Nepal, Niger, Nigeria, Pakistan, Papua New Guinea, Rwanda, São Tomé và Principe, Senegal, Sierra Leone, Quần đảo Solomon, Somalia, Nam Sudan, Sudan, Tajikistan, Tanzania, Timor-Leste, Togo, Uganda, Uzbekistan, Việt Nam, Yemen, Rep, Zambia và Zimbabwe có thể áp dụng cho các tuyến học bổng đào tạo từ xa.

Mô tả Học bổng: Đại học Edinburgh sẽ đề nghị 6 suất học bổng thạc sĩ đủ điều kiện học chương trình

Thời hạn trao học bổng (s): Học bổng được trao tặng sau 1/2 thời gian khóa đào tạo.

Nó bao gồm những gì? Mỗi suất học bổng có tổng trị giá £ 5000

Tiêu chí lựa chọn: Học bổng sẽ được trao một cách rộng rãi trên cơ sở kết quả học tập.

Thông báo: Một Ủy ban tuyển chọn sẽ đáp ứng trong tháng 6 năm 2015 để chọn cấp học bổng. Những người chiến thắng của các học bổng sẽ được công bố vào tháng 7 năm 2015.

Làm thế nào để Áp dụng: các ứng viên hội đủ điều kiện nên điền đơn xin học bổng trực tuyến. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể truy cập vào các mẫu đơn trực tuyến, trừ khi bạn đã áp dụng cho nhập học vào các trường Đại học Edinburgh và có xác thực EASE đầy đủ.

Hạn chót nộp đơn: Hạn chót cho các ứng dụng cho các học bổng này là ngày 29 Tháng 5 năm 2015.


Các tin mớiCác tin khácVIDEO

may-phan-tich-cacbon
sac-ky-khi
quang-pho-hap-thu-nguyen-tu
quang-pho-hap-thu-nguyen-tu
sac-ky-long-cao-ap-HPLC

 

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG - VIỆN MÔI TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP 

 

CENTRE FOR ENVIRONMENTAL ANALYSIS AND TECHNOLOGY TRANSFER 

 

Phố Sa Đôi, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam


Sa Doi street, Phu Do ward, Nam Tu Liem district, Hanoi, Vietnam


0243 789 2397 (Giờ hành chính)

                                                  0243 996 1661 (Tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ và kỹ thuật 24/24)


Email: ceat@vietnamlab.org

Designed by Thiet ke website