Thủ tục văn bản

Thống kê

Lượt truy cập: 11521427
Trực tuyến: 21

Liên kết website

quan trắc môi trường 1
quan trắc môi trường 2
quan trắc môi trường 3
quan trắc môi trường 4
dịch vụ môi trường » Quan trắc môi trường »
Số lượt xem: 7462
Gửi lúc 11:05' 17/05/2017
Dịch vụ quan trắc môi trường

Quan trắc môi trường là quá trình theo dõi có hệ thống về môi trường, các yếu tố tác động lên môi trường nhằm cung cấp thông tin phục vụ quá trình lập báo cáo đánh giá hiện trạng, diễn biến chất lượng môi trường. Việc này giúp cho các cơ quan quản lý, tổ chức hoặc doanh nghiệp ngăn chặn được những vấn đề ô nhiễm có thể phát sinh và xây dựng các biện pháp quản lý môi trường. Đó cũng là công việc cần được các doanh nghiệp sản xuất thực hiện định kỳ, thường xuyên theo quy định của pháp luật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng Chuyển giao Công nghệ, Dịch vụ Môi trường - Trung tâm Phân tích và Chuyển giao Công nghệ Môi trường

Điện thoại: 043 996 1661 - Email: ceat@vietnamlab.org

Với trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tiến hành thực hiện nhiều dự án quan trắc môi trường trong nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, bao gồm: xây dựng công trình và nhà máy, xử lý chất thải, khai thác khoáng sản, sản xuất công nghiệp, chăn nuôi .v.v.. cho nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và được khách hàng hết sức tin cậy. Đối với mỗi dự án quan trắc, chúng tôi đều có chính sách quản lý nghiêm ngặt về kỹ thuật, kỹ năng biên tập và thường xuyên chịu sự giám sát của các chuyên gia pháp lý hàng đầu. Một loạt các quy trình, phần mềm theo dõi hệ thống, dự báo, phân tích, thống kê, mô hình hóa, và nhiều kỹ thuật tính toán khác được sử dụng cho việc tạo lập và phỏng đoán các quá trình diễn biến của các thông số môi trường, từ đó chúng tôi xây dựng được các báo cáo môi trường một cách hoàn chỉnh và theo quy định của pháp luật. Chúng tôi có một đội ngũ quan trắc viên hết sức năng động và chuyên nghiệp với các thiết bị chuyên dụng cho việc lấy mẫu, đo đạc và thu thập dữ liệu môi trường nhanh chóng và chính xác, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các tổ chức, đơn vị thuộc tất cả các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Các phương pháp đo đạc, quan trắc ngoài hiện trường, phương pháp lấy mẫu, bảo quản mẫu và phân tích mẫu trong phòng thí nghiệm đều được chúng tôi thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật đã được đã được đăng ký và thẩm định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Hiện nay, Trung tâm Phân tích và Chuyển giao Công nghệ Môi trường đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp chứng nhận là đơn vị đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường theo quy định tại nghị định số 127/2014/NĐ-CP. Mã số giấy chứng  nhận là VIMCERTS 082 với hơn 120 thông số đánh giá chất lượng môi trường

Dowload chứng nhận và phụ lục tại đây

Với thế mạnh về năng lực, kinh nghiệm và phòng thí nghiệm được đầu tư đồng bộ, hiện đại, chúng tôi có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu về hoạt động dịch vụ quan trắc, phân tích môi trường. Dịch vụ được thực hiện thông qua việc khảo sát thực tế, nghiên cứu, thu thập tài liệu, chọn lọc các thông tin để hoàn thành các hồ sơ, thủ tục hành chính về môi trường, đồng thời tư vấn giúp khách hàng lựa chọn các giải pháp đúng đắn và có cơ sở pháp lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, thứ 7, chủ nhật.


Các tin mớiCác tin khác

    Không có tin nào!


VIDEO

may-phan-tich-cacbon
sac-ky-khi
quang-pho-hap-thu-nguyen-tu
quang-pho-hap-thu-nguyen-tu
sac-ky-long-cao-ap-HPLC

 

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG - VIỆN MÔI TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP 

 

CENTRE FOR ENVIRONMENTAL ANALYSIS AND TECHNOLOGY TRANSFER 

 

Phố Sa Đôi, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam


Sa Doi street, Phu Do ward, Nam Tu Liem district, Hanoi, Vietnam


0243 789 2397 (Giờ hành chính)

                                                  0243 996 1661 (Tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ và kỹ thuật 24/24)


Email: ceat@vietnamlab.org

Designed by Thiet ke website